HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẢN ĐỒ GOOGLE

Chụp ảnh cưới

 

Áo cưới

 

Ảnh viện áo cưới

 

Trang điểm cô dâu

Mùa hè cô dâu trang điểm thế nào sẽ đẹp nhất

9/10/2013 4:08:49 PM

Mùa hè, thời tiết nóng bức dễ làm cho da mặt của bạn tiết ra nhiều chất nhờn. Vậy nếu cưới vào mùa hè thì bạn nên trang điểm thế nào để không gây nhiều vết loang lổ trên khuôn mặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trang điểm cô dâu vào mùa hè nhé.

Vẻ đẹp dịu dàng của cô dâu tháng 8

8/17/2013 4:54:08 PM

Phong cách trang điểm tự nhiên, đẹp dịu dàng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho cô dâu trong thời tiết mùa hè này.

Trang điểm cô dâu theo cách hiện đại để ngày cưới thật đặt biệt

8/17/2013 4:45:10 PM

Thay vì sử dụng nhiều màu trang điểm cho khuôn mặt đặt biệt là mắt thì theo các chuyên da trang điểm cho cô dâu các đường nét sắc gọn và nhấn hợp lý là yếu tố quyết định sự nổi bật cho khuôn mặt của cô dâu. Có thể bạn chỉ cần dùng một màu hoặc để mặt mộc cũng được nhưng khi nhìn vào tổng thế người đối diện vẫn nhìn thấy được nét rạng rỡ và tinh tế trên khuôn mặt của cô dâu. Đây mới là chất của trang điểm hiện đại.

Tóc vấn kiêu kỳ cho cô dâu

7/23/2013 10:19:29 AM

Bạn cần một chút gì đó để thay đổi cho kiểu tóc trong ngày cưới. Vậy hãy thử biến mình thành một công chúa xinh xắn với mái tóc vấn kiêu kỳ này xem.

 

Trang Điểm Cô Dâu Tươi Tắn Dịu Dàng

7/23/2013 9:03:26 AM

Các cô dâu luôn muốn mình xuất hiện thật xinh đẹp và đặc biệt trong ngày cưới, tuy nhiên, không vì thế mà họ lựa chọn những gam màu quá nổi bật vì điều đó có thể khiến cô dâu "dừ" hơn tuổi thật. Phong cách trang điểm tông hồng với phấn mắt màu màu hồng tự nhiên và son môi hồng sẽ giúp các cô dâu vừa trẻ trung, tươi tắn vừa ngọt ngào, dịu dàng.

Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Ngày Cưới

7/8/2013 4:15:30 PM

Trang điểm như thế nào để bạn trở thành cô dâu hoàn hảo trong ngày cưới? Làm tóc như thế nào để bạn sẽ trông quyến rũ khi sánh vai bên cạnh người đàn ông của mình.? Là phụ nữ, mỗi cô dâu đều mong muốn mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các chuyên gia trang điểm của idolstudio studio sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này.

Bí quyết để trang điểm cô dâu xinh như sao Hàn Quốc

6/11/2013 5:25:13 PM

Các bạn hãy cùng anhcuoichuyennghiep.com tìm hiểu những bí quyết trang điểm tinh tế và lộng lẫy cho cô dâu trong ngày lễ vu quy thông qua bài viết này nhé.